Áo lớp phản quang cực chất 2020

Ngày nay, Áo lớp phản quang là một trong những lựa chọn hàng đầu khi các bạn học sinh đặt may áo đồng phục. Đây là một dòng áo thể hiện cá tính độc đáo, nổi bật. Các mẫu thiết kế đơn giản những vẫn gây được nhiều ấn tượng. Chất liệu in trên áo cao cấp, rất được giới trẻ yêu thích.

1. Ưu điểm nổi bật của áo lớp phản quang

Áo lớp phản quang ngày càng trở nên được ưa chuộng. Đặc biệt với các nhóm bạn trẻ, tập thể lớp yêu thích sự mới lạ, nổi bật. Lớp phản quang dùng để in hình trên áo luôn thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt chúng còn phát sáng vào thời điểm có ánh sáng kém. Áo giống như những lời tuyên ngôn của thể hệ trẻ về sự nhiệt huyết, năng động nổi bật không hề tầm thường.

Áo lớp phản quang cực chất xu hướng 2020

 

Lựa chọn làm áo lớp phản quang là một quyết định sáng suốt thể hiện sự nổi bật của tập thể lớp. Áo không cầu kỳ ở các chi tiết hình in. Song vẫn luôn gây được sự ấn tượng với những chi tiết đơn giản mà sáng tạo.

>>> Xem thêm: BST mẫu áo đồng phục lớp.

2. Lưu ý khi đặt may áo lớp phản quang

Đối với bất kỳ bộ trang phục nào, việc lên ý tưởng thiết kế là công việc vô cùng quan trọng. Hình ảnh thiết kế cần có sự hài hòa, phù hợp với cá tính mỗi người. Đặc biệt, hình ảnh thiết kế cũng cần phải phù hợp với chất liệu vải mà bạn sử dụng.

Khi thiết kế hình ảnh, bạn cũng cần lưu ý một số đặc điểm nổi bật của kiểu áo này.

Bạn lên kế hoạch và đưa ra yêu cầu rất chi tiết cho đơn vị may đồng phục. Tuy nhiên, khi lên hình, đặc biệt lại là hình phản quang, mọi chuyện sẽ khó được như bạn tưởng tượng. Tiếp theo, hãy cân nhắc những lời khuyên đến từ các nhân viên tư vấn. Họ thường là người hiểu mẫu thiết kế khi lên áo cùng với chất liệu vải hơn.

Hình ảnh thiết kế cho áo phản quang không cần quá phức tạp, không cầu kỳ. Đặc biệt, hình ảnh thiết kế cho áo phản quang không phụ thuộc vào màu sắc, quá nhiều chi tiết dễ khiến cho hình ảnh bị rối loạn. Bạn cần có ý tưởng cụ thể, với những đường nét không quá phức tạp. Hãy nhớ rằng, những chiếc áo đẹp, không bao giờ lỗi mốt luôn đến từ những thiết kế đơn giản nhất.

Lựa chọn màu sắc như thế nào cũng là một việc vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn màu sắc áo đồng phục là rất cần thiết vì nó tạo nên tính thẩm mĩ của một chiếc áo. Với các mẫu áo lớp khác, bạn có thể sử dụng nhiều màu kết hợp, màu ombre. Tuy nhiên, với áo lớp phản quang thì hình in mới là điểm nổi bật. Do đó, nền áo nên chọn những màu đơn sắc để làm nổi bật nên họa tiết phát sáng. Một số gam màu được khuyên dùng khi thiết áo phát sáng như: đen, đỏ, trắng, xanh dương,…

Áo phản quang là một trong những hình thức được nhiều giới trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay. Hãy khiến cho bộ đồng phục lớp mình trở nên sành điệu hơn, nổi bật hơn với những chiếc áo phản quang độc đáo.

Nhiều bạn inbox về fanpage của Webee để hỏi nhờ ad tư vấn về cách lựa chọn áo Tint shirt. […]

Áo Tint shirt – thiết kế áo mới nhất của Đồng phục Webee vừa được trình làng mùa hè này hứa […]

Nếu các bạn đang thắc mắc vải may áo đồng phục lớp loại nào phù hợp. Thì bài viết này […]

Trào lưu may áo đồng phục lớp ngày càng nhiều, việc sở hữu những chiếc áo thun lớp đẹp nhất, […]

Ngày nay, Áo lớp phản quang là một trong những lựa chọn hàng đầu khi các bạn học sinh đặt […]

HỖ TRỢ 24/7


khoi-nguyen

Mr Nguyên Khôi

0983 430 900

inboxMs Hoàng Hiếu

0983 430 900

inbox


Minh Ngọc

Ms Ngọc Ánh

0983 430 900

inbox


Kim Dung

Ms Kim Dung

0983 430 900

inbox