Crush ai đó – khi tình yêu chỉ là chuyện một người

Có ai đó đã từng nói rằng: “Tôi ước gì, bây giờ ngủ một giấc, khi mở mắt ra thấy mình vẫn trong lớp học cấp 3 ngày ấy. Nhìn xung quay vẫn là các bạn, vẫn là chỗ ngồi đó, mọi người đều 17 tuổi. Tôi nằm dài trên chiếc bàn gỗ ép, trước mặt có quyển sách ngữ văn mở đến trang nào cũng không biết. Hóa ra thanh xuân là nuối tiếc.”

Crush ai đó khi tình yêu là chuyện một người

Nhiệt độ Hà Nội hôm nay là 14 độ. Nếu bây giờ em đang có người để thích, hãy dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình. Thật tốt nếu em có thể cùng ai đó nắm tay đi qua mùa đông này. Đừng để thanh xuân là nuối tiếc.

Có lẽ em chưa biết gặp được người mình thích khó như thế nào. Cũng có người cả đời chỉ yêu một người như chú Ngạn trong Mắt Biếc. Tôi hy vọng em bình an vượt qua tuổi dậy thì khó khăn nhất. Song đừng để thanh xuân lặng lẽ trôi qua. Dũng cảm yêu đương là điều mạnh mẽ nhất mà con người có thể làm được. Hy vọng em vào lúc chênh vênh nhất có người làm điểm tựa để em nỗ lực, để em mạnh mẽ hơn, cố gắng hơn. Trong cuốn Nhà Giả Kim cũng từng nhắc đến: “Nếu em nỗ lực mong muốn đạt được một thứ gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ em.”

Nếu người ấy không yêu em, lại là chuyện khác. Tôi hy vọng thanh xuân em rực rỡ. Em có người để yêu đương trong độ tuổi đẹp nhất. Lại không hy vọng em chết đuối trong bể tình ấy. Yêu một người đã thật đẹp rồi, quãng thời gian đó cũng thật đẹp. Nhưng sau này sẽ xuất hiện một người sẵn lòng bên em đi qua năm tháng, cùng em trưởng thành.

Cuối cùng, tôi chúc em giữ mãi được nhiệt huyết tuổi trẻ của ngày hôm nay, sự dịu dàng trong ánh mắt, chân thành đối đãi với mọi người như em đã từng. Chúc em cả đời bình an, năm tháng vô ưu!

Nhiều bạn inbox về fanpage của Webee để hỏi nhờ ad tư vấn về cách lựa chọn áo Tint shirt. […]

Áo Tint shirt – thiết kế áo mới nhất của Đồng phục Webee vừa được trình làng mùa hè này hứa […]

Nếu các bạn đang thắc mắc vải may áo đồng phục lớp loại nào phù hợp. Thì bài viết này […]

Trào lưu may áo đồng phục lớp ngày càng nhiều, việc sở hữu những chiếc áo thun lớp đẹp nhất, […]

Ngày nay, Áo lớp phản quang là một trong những lựa chọn hàng đầu khi các bạn học sinh đặt […]

HỖ TRỢ 24/7


khoi-nguyen

Mr Nguyên Khôi

0983 430 900

inboxMs Hoàng Hiếu

0983 430 900

inbox


Minh Ngọc

Ms Ngọc Ánh

0983 430 900

inbox


Kim Dung

Ms Kim Dung

0983 430 900

inbox