Gợi ý 5 concept chụp ảnh kỷ yếu siêu chất

Chụp hình kỷ yếu photobook tuổi học trò dấu mốc quan trọng để lưu lại, đánh dấu thời khắc đáng nhớ nhất của thời học sinh, sinh viên. Những cuốn kỷ yếu cuối cấp kết thúc những năm tháng “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”, hay những năm tháng thanh xuân cùng nhau trưởng thành của thời sinh viên đều sẽ theo ta trong suốt những năm tháng sau này. Vì vậy đã chụp là phải đẹp, phải chất và thật lạ. Bạn đã lên concept chụp ảnh kỷ yếu chưa? – nếu chưa thì cùng Webee tham khảo 5 ý tưởng chụp hình kỷ yếu học trò  siêu chất nhé.

1. Concept chụp ảnh kỷ yếu theo chủ đề phim, truyện

Trào lưu chụp hình kỷ yếu theo chủ đề phim dường như vẫn chưa hạ nhiệt trong suốt những năm gần đây. Những bộ phim đình đám đều trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn phỏng theo để tạo những bộ ảnh kỷ niệm tuổi học trò thật độc đáo và ấn tượng.
Bộ phim Cô Ba Sài Gòn hẳn sẽ là một ý tưởng tạo nên bộ ảnh kỷ yếu học trò xuất sắc dành cho các bạn nữ phải không?

Gợi ý 5 concept chụp ảnh kỉ yếu siêu chất-01Ý tưởng chụp hình kỷ yếu từ bộ phim Tân Bến Thượng Hải làm mưa làm gió một thời.

Gợi ý 5 concept chụp ảnh kỉ yếu siêu chất-02
2.Concept chụp ảnh kỷ yếu áo đồ đơn giản

Phong trào chụp hình Kỷ yếu học trò đang phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên thay vì những bộ trang phục thuê may đắt tiền, bạn hoàn toàn vẫn có thể chụp hình kỷ yếu với những trang phục đơn giản, sẵn có như chiếc áo dài, bộ áo cử nhân hay cả lớp mặc theo một dress code quy định sẵn. Tuy đơn giản nhưng lại tạo hiệu ứng đặc biệt lắm đó, lại còn tiết kiệm nữa chứ.

Gợi ý 5 concept chụp ảnh kỉ yếu siêu chất-05

Trang phục đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng thu hút nha. Lễ Tốt nghiệp thì không thể thiếu áo cử nhân phải không nào? Áo dài – trang phục không thể thiếu của các cô gái. Các chàng trai trở nên trưởng thành hơn cùng các bộ Âu phục.

3.Concept chụp hình kỷ yếu hóa trang

Tại sao không hóa trang mình với những bộ trang phục độc – lạ như mặc đồ cổ trang Trung Quốc…

Gợi ý 5 concept chụp ảnh kỉ yếu siêu chất-06

 

4. Kỷ yếu kèm du lịch

Đi du lịch cùng nhau kèm theo chụp thật nhiều ảnh kỷ yếu thì còn gì bằng. Vừa gắn kết với nhau lại vừa có thật nhiều hình ảnh đẹp tại những địa điểm khác xa thành phố. Cập nhập ngay những cách chụp hình sống ảo làm kỷ yếu nào. Dã ngoại trong rừng thông rồi cùng nhau nhìn về một phía nào – góc nghiêng thần thánh có vẻ phát huy tác dụng tốt đấy.

Gợi ý 5 concept chụp ảnh kỉ yếu siêu chất-03

5. Kể lại những câu chuyện

Không cần hóa trang rườm rà, cũng không cần trào lưu phim ảnh, hãy kể lại những câu chuyện, những kỉ niệm mà các bạn đã có với nhau.
Câu chuyện về những cô gái thôn nữ vùng quê cùng những phiên chợ đầy sắc màu. Những câu chuyện cãi vã rộn rã tại các khu chung cư thì tha hồ ý tưởng cho bạn tạo một cuốn photobook kỷ yếu mới lạ mà gần gũi đấy. Câu chuyện tình rồi đi đến hồi kết là một đám cưới như mơ thì thật hoàn mĩ, nhưng mà.. cô dâu chú rể có gì đó sai sai?
Gợi ý 5 concept chụp ảnh kỉ yếu siêu chất-04Đọc thêm: Review 5 địa điểm lên hình cực chất tại Hà Nội

Nhiều bạn inbox về fanpage của Webee để hỏi nhờ ad tư vấn về cách lựa chọn áo Tint shirt. […]

Áo Tint shirt – thiết kế áo mới nhất của Đồng phục Webee vừa được trình làng mùa hè này hứa […]

Nếu các bạn đang thắc mắc vải may áo đồng phục lớp loại nào phù hợp. Thì bài viết này […]

Trào lưu may áo đồng phục lớp ngày càng nhiều, việc sở hữu những chiếc áo thun lớp đẹp nhất, […]

Ngày nay, Áo lớp phản quang là một trong những lựa chọn hàng đầu khi các bạn học sinh đặt […]

HỖ TRỢ 24/7


khoi-nguyen

Mr Nguyên Khôi

0983 430 900

inboxMs Hoàng Hiếu

0983 430 900

inbox


Minh Ngọc

Ms Ngọc Ánh

0983 430 900

inbox


Kim Dung

Ms Kim Dung

0983 430 900

inbox